Giá nhượng quyền cà phê rẻ nhất tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM – Sài Gòn

Hệ thống Vip Coffee – Địa chỉ : 132 Phố Hợp Hòa TDP Trà Khê 3 – Phường Anh Dũng – Q Dương Kinh – Hải Phòng
2 Tháng Ba, 2021
vip coffee thành phố đà nẵng
Nhượng quyền thương hiệu cafe tại Đà Nẵng – Mở quán cà phê giá rẻ
19 Tháng Ba, 2021

Bạn đang muốn mở 1 quán cà phê nhượng quyền thành công và đông khách, bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về giá nhượng quyền cà phê rẻ nhất tại Hà Nội, Đà Nẵng, HCM? Bài viết này sẽ tư vấn cho bạn giá nhượng quyền và các kinh nghiệm chân thực nhất để có 1 quán cà phê nhượng quyền đông khách nhé

THƯƠNG HIỆU VIP COFFEE – 17 TỈNH THÀNH – 300 CỬA HÀNG

Vip coffee là thương hiệu cà phê nhượng quyền ra đời từ năm 2008, hiện nay đã có mặt tại 17 tỉnh thành phố trên toàn quốc, từ Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Hà Nội tới Đà Nẵng, Biên Hoà, Vũng Tàu, Cà Mau…
Vip coffee được ưa thích bởi mô hình cà phê phong cách đường phố rất gần gũi và thân thiện, đặc biệt là mô hình kinh doanh cực kỳ bền vững, không sớm nở tối tàn, nên rất an toàn cho chủ đầu, đem lại nguồn doanh thu, lợi nhuận trong nhiều năm.
Đặc biệt chi phí để đầu tư mô hình nhượng quyền của Vip Coffee cũng rất rẻ, chỉ từ 150 triệu trọn gói cho 1 cửa hàng diện tích khoảng 40-60m. Hàng năm bạn sẽ không cần phải đóng thêm phí nhượng quyền, chia sẻ doanh thu, lợi nhuận hay phí quản lý. Điều này sẽ tối ưu lợi nhuận cho chủ đầu tư.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ CÁC CỬA HÀNG NHƯỢNG QUYỀN VIP COFFEE

Khi nhượng quyền thương hiệu Vip Coffee tại Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn, bạn sẽ nhận được những gì?

  1. Thiết kế thi công trọn gói cửa hàng, với đầy đủ trang thiết bị, vật dụng pha chế, ly tách, bàn ghế, nội ngoại thất, biển bảng của quán cà phê theo nhận diện của Vip Coffee. Bạn không cần phải lo lắng thiết kế như nào thì hợp lý, vì đã có đội ngũ kinh nghiệm hơn 13 năm tư vấn cho bạn.
  2. Đào tạo pha chế, kinh nghiệm vận hành, quản lý kinh doanh bài bản cho bạn. Bạn không cần phải có kinh nghiệm gì, tất cả mọi kiến thức sẽ được chúng tôi chuyển giao cho bạn trong chương đào tạo nhượng quyền cafe giá rẻ Vip Coffee.
  3. Hỗ trợ marketing quảng cáo cho cửa hàng để khách hàng biết tới.

Vip Coffee là hương vị cà phê đã có tại cả 3 miền Bắc Trung Nam và được khách hàng hết sức đón nhận và ủng hộ. Bạn sẽ có 1 công thức cà phê, trà sữa, đá xay.,.. hoàn hảo mà không cần bỏ công nghiên cứu.

Những khó khăn thường gặp phải khi mở quán cà phê là gì?

Lựa chọn mặt bằng phù hợp với kinh doanh quán cà phê: rất nhiều quán cà phê do chọn địa điểm sai, nên không thể tồn tại, chính vì vậy với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh cà phê thành công chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng tiềm năng rủi ro mặt bằng, các vấn đề khách hàng sẽ gặp phải khi kinh doanh tại địa điểm đó là gì để khách hàng cân đối xem có lên thuê địa điểm đó hay không. Loại bỏ yếu tố rủi ro về mặt bằng mở quán cafe

Thiết kế tối ưu, tiết kiệm chi phí: Không cần đau đầu tìm lối đi riêng , định vị khách hàng, thiết kế phù hợp với khách hàng, vì tất cả điều đó đã có Vip Coffee lo. Với kinh nghiệm 12 năm, 300 cửa trên toàn quốc, chúng tôi hiểu điều gì là tốt nhất cho khách hàng và tiết kiệm cho chủ đầu tư. Nhượng quyền cà phê bạn sẽ không lo thiết kế quán sai và tái đầu tư nhiều lần nữa. Công thức thành công đã có sẵn, không cần thiết phải thử – sai để tốn kém.

Liên hệ tư vấn nhượng quyền Vip Coffee: