6 quán cafe ở Hạ Long có view siêu đẹp nhất định phải ghé
12 Tháng Tư, 2020
thương hiệu cà phê hải phòng
Vip Coffee – Nhượng quyền thương hiệu quán cà phê giá rẻ tại Đà Nẵng
15 Tháng Tư, 2020

Uông bí là thành phố có kinh tế phát triển, đặc biệt có du lịch tâm linh nổi tiếng cả nước, chính vì vậy lượng khách viếng thăm thành phố rất lớn, nhờ vậy nhà hàng, quán cà phê ở Uông Bí phát triển rất mạnh. Nhưng cũng vì vậy tính cạnh tranh rất cao, nếu không chuyên nghiệp sẽ rất nhanh sập tiệm. Vậy làm thế nào để có thể mở quán cà phê thành công đông khách tại Uông Bí. Hãy cùng Vip Coffee tìm hiểu nhé.

1. Lựa chọn địa điểm tốt

Uông bí có diện tích rộng, nhưng các khu vực tập trung dân cư cao và có thể kinh doanh mở quán cà phê không hẳn là nhiều, và nếu đi vào khu vực quá trung tâm thì giá thuê mặt bằng cũng rất đắt. Vậy làm thế nào để cân đối được khu vực có dân cư vừa đủ mà giá thuê mặt bằng phù hợp? Đắt quá ko tốt, rẻ quá cũng ko phải hay, mà việc quan trọng nhất là khu vực đó có số lượng dân cư, hoặc văn phòng. Tùy thuộc việc bạn lựa chọn mô hình nào, giá ra sao để lựa chọn. Nhưng nhìn chung, với các khu vực có dân cư rồi thì các mặt bằng làm đc cà phê là có chiều ngang rộng (ít nhất trên 5m), hoặc 2 mặt tiền. Địa điểm phải có chỗ để xe (ít nhất là 10-15 chiếc xe máy), có chỗ đỗ ô tô là 1 lợi thế cực lớn. Nếu vỉa hè rộng rãi nữa thì là tuyệt vời. ( Nếu bạn đã tìm được địa điểm rồi muốn tư vấn xem địa điểm có thể làm cà phê được hay không, giá thuê nhà này có thể kinh doanh được không đừng ngần ngại hãy liên lạc với Vip Coffee nhé, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn)

2. Mô hình phù hợp với địa điểm

Nếu bạn chọn quán tại 1 khu vực ko quá phát triển hay trong 1 khu dân cư nhỏ, ko quá đông mà giá thành quá cao thì cũng khó đông khách. Nếu bạn thiết kế 1 quán trà sữa quá teen ở 1 khu vực chỉ có dân văn phòng thì là 1 bất lợi. Chính vì vậy, bạn cần xác định trước bạn muốn làm mô hình như thế nào trước, sau đó lên danh sách các khu vực phù hợp để tìm địa điểm. Việc này rất quan trọng, vì nếu chọn sai, sau này muốn thành công bạn phải chuyển đổi mô hình sẽ rất tốn kém về tiền bạc va thời gian.

CHUỖI CÀ PHÊ VIP COFFEE
tư vấn nhượng quyền quán cà phê giá rẻRa đời từ 2008, có mặt tại 16 tỉnh thành trên toàn quốc, và là chuỗi cà phê phổ biến nhất tại Hải Phòng với hơn 110 cửa hàng tại Hải Phòng.
Hiện tại, VIP COFFEE đang tìm kiếm đối tác nhượng quyền trên toàn quốc, với chi phí cực thấp:
🎯Được hỗ trợ bài bản: thiết kế cửa hàng, đào tạo pha chế, kinh nghiệm vận hành quản lý kinh doanh, cung cấp nguyên liệu, hỗ trợ giải pháp truyền thông.
🎯Phí đầu tư rẻ hơn 30-50% so với các thương hiệu khác.
🎯Thời gian thu hồi vốn trung bình 6-12 tháng.
🎯Là mô hình kinh doanh ổn định, ko phải là xu hướng ngắn hạn sớm nở tối tàn.
HỆ THỐNG CÀ PHÊ SẠCH VIP COFFEE
👉LIÊN HỆ TƯ VẤN NHƯỢNG QUYỀN: 0982.886.001
👉FACEBOOK VIP COFFEE
👉Chát trên facebook: TƯ VẤN NGAY

3. Chuẩn bị kinh nghiệm cho mô hình mình làm

Trước khi mở quán, hãy tìm hiểu thật kỹ mô hình bạn quan tâm, khách hàng thích món gì (thường thực đơn rất nhiều món nhưng sẽ chỉ có tầm 5 món là chủ đạo thôi, các món khác như kiểu ma trận cho khách lựa chọn). Thực đơn quá nhiều món sẽ gây khó khăn khi vận hành, cực kỳ dở. Hãy tìm hiểu cách quản lý hệ thống backend của quán, đây là thứ mà nhiều người mới kinh doanh cà phê ko biết, chỉ tập trung vào các hoạt động bán hàng, nhưng những người kinh doanh lâu năm thì sợ nhất là khâu quản lý hậu cần.

4. Rất nhiều yếu tố khác mà bạn chưa biết khi chưa đi vào thực tế

Có rất nhiều thứ thật sự khó giải thích với những người chưa kinh doanh ngành hàng đặc thù như quán cà phê, nhưng nếu thiếu thì bạn cũng khó lòng thành công được. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về ngành kinh doanh béo bở nhưng cũng rất nhiều đau thương này, đừng ngại inbox Vip Coffee để nhận được tư vấn nhé.
Với kinh nghiệm hơn 250 quán tại 16 tỉnh thành trên toàn quốc, khi bạn nhượng quyền Vip Coffee bạn có thể tin tưởng tận dụng được lợi thế mô hình cũng như thương hiệu của chúng tôi để khởi nghiệp cà phê thành công hơn.

Gọi
icons8-exercise-96 chat-active-icon