Nhượng quyền thương hiệu cafe tại Đà Nẵng – Mở quán cà phê giá rẻ

Giá nhượng quyền cà phê rẻ nhất tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM – Sài Gòn
16 Tháng Ba, 2021
Hệ thống Vip Coffee- Địa chỉ :276 Bùi Thị Tự Nhiên, Quận Hải An, Hải Phòng
28 Tháng Ba, 2021
vip coffee thành phố đà nẵng

Bạn muốn mở quán cà phê thương hiệu tại Đà Nẵng nhưng chưa biết nhượng quyền thương hiệu nào? Hãy thử tìm hiểu Vip Coffee, thương hiệu cà phê đã có mặt tại 17 tỉnh thành phố trên toàn quốc.

NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU VIP COFFEE TẠI ĐÀ NẴNG

Để biết về mô hình của Vip Coffee , các bạn có thể qua các chi nhánh tại Đà Nẵng để tham khảo, quan sát lượng khách, từ đó đánh giá về tiềm năng của mô hình này. Danh sách cửa hàng VIP COFFEE Đà Nẵng.

  • 🔖 229A Lê Văn Hiến
  • 🔖 607 Lê Văn Hiến
  • 🔖 25 Lê Văn Hiến
  • 🔖 209 Trần Đại Nghĩa

Nhượng quyền thương hiệu cà phê Vip Coffee có gì ?

  • Tư vấn đánh giá lựa chọn địa điểm trước khi bạn quyết định thuê mặt bằng để đầu tư.
  • Thiết kế thi công trọn gói cửa hàng với đầy đủ nội thất, bàn ghế, biển bảng, trang thiết bị máy móc pha chế.
  • Đào tạo khách hàng về pha chế chuyên nghiệp, với thực đơn đa dạng. Tư vấn về quản lý, vận hành quán cafe, định hướng kinh doanh.
  • Hỗ trợ marketing quảng cáo trong thời gian đầu để khách hàng biết tới cửa hàng.

Với việc tư vấn và đào tạo trọn gói từ khâu lựa chọn mặt bằng đến pha chế, quản lý như thế này, dù khách hàng là người chưa có kinh nghiệm gì về ngành nghề cà phê cũng hoàn toàn có thể an tâm tạo ra 1 cửa hàng đông khách.

nhượng quyền thương hiệu cà phê giá rẻ sài gòn

 

Nhượng quyền thương hiệu VIP COFFEE tại Đà Nẵng cần vốn bao nhiêu, có đắt không?

Có nhiều khách hàng nghĩ với 1 thương hiệu nổi tiếng cả nước và mô hình chuyên nghiệp như Vip Coffee thì chi phí cho 1 cửa hàng là rất lớn. Nhưng thực ra để mở 1 quán Vip Coffee, bạn chỉ cần vốn từ 150 triệu cho 1 cửa hàng trọn gói mà thôi. Không mất phí hàng tháng, không cần chia sẻ doanh thu, không cần đóng tiền nhượng quyền hàng năm. Hiếm có 1 mô hình cà phê chuyên nghiệp nào có thể làm được điều này.

Quán cà phê Vip Coffee có lãi nhiều không, có bền không?

Việc thành công của 1 quán cà phê nói riêng và mọi doanh nghiệp nói chung dựa vào nhiều yếu tố. Không có gì chắc chắn được trong kinh doanh, NHƯNG, mô hình Vip Coffee ra đời tư năm 2008, được chấp nhận tại 17 tỉnh thành phố cả bắc trung năm, điều đó chứng tỏ đây là 1 mô hình kinh doanh bền vững, có thể giúp chủ đầu tư thu lợi nhuận nhiều năm. Với gần 300 cửa hàng trên toàn quốc, chúng tôi có thể tin tưởng nói rằng:
Nếu chủ đầu tư được chúng tôi tư vấn từ lựa chọn địa điểm, đào tạo, và nghiêm túc thực hiện các vấn đề được đào tạo, thì đều có lãi lớn.

Lợi nhuận ròng trung bình của các cửa hàng Vip Coffee thường trong khoảng bao nhiêu: Thông thường từ 10 -50 triệu/tháng. Tuỳ thuộc địa điểm, quy mô độ lớn và cách vận hành của chủ đầu tư.
Để tham khảo lượng khách, mời các bạn hãy tới các quán cà phê của Vip Coffee tại Đà Nẵng để tham quan.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHƯỢNG QUYỀN CÀ PHÊ VIP COFFEE TẠI ĐÀ NẴNG

Để nhượng quyền các bạn có thể tham khảo qua mô hình của cà phê Vip tại các bài viết trong website hoặc facebook, sau đó liên hệ hotline: 0982.886.001 để nhận được tư vấn.

Ngoài ra có thể gửi tin nhắn cho chúng tôi qua email hoặc zalo bằng cách ấn vào nút liên hệ ở bên dưới website

thực đơn vip coffee