MỞ QUÁN CÀ PHÊ

LÀM SAO ĐỂ THÀNH CÔNG

  • Chi phí đầu tư thấp chỉ từ +130 triệu.
  • Lợi nhuận cao thu hồi vốn sau 6-12 tháng.
  • Mô hình bài bản từ thương hiệu, thực đơn tới quy trình báo cáo, vận hành.
ĐÃ KINH DOANH LÀ PHẢI CÓ LÃI
Đây là quan điểm của chúng tôi khi tư vấn cho chủ đầu tư mở quán, nên các bạn có thể yên tâm khi nhượng quyền thương hiệu của VIP COFFEE.

SỰ THẬT VỀ VIỆC MỞ QUÁN CÀ PHÊ

Với sự phát triển bùng nổ của nền kinh tế, số cửa hàng cà phê mọc lên như nấm và luôn tấp nập. Rất nhiều bạn có mơ ước được làm chủ 1 quán cà phê. Nhưng bạn có biết:
Tỷ suất lợi nhuận của ngành đồ uống lên tới 70% nhưng 80% các quán cà phê mở ra đều không tồn tại được quá 1 năm.
Tại sao lại như thế? Bởi vì, thị trường ngành đồ uống hiện tại cực kỳ cạnh tranh và đây không phải là sân chơi của những người nghiệp dư. Qua rồi thời kỳ, thuê 1 địa điểm, bày bàn ghế ra, khách hàng sẽ tự tìm đến. Chỉ những quán cà phê chuyên nghiệp nhất, có setup tốt, dịch vụ bài bản, thực đơn phong phú mới có cơ hội kiếm được lợi nhuận.
Chính vì vậy, việc nhượng quyền thương hiệu cà phê đang được rất nhiều người lựa chọn trong thời điểm hiện tại. Chủ đầu tư sẽ được tư vấn bài bản từ việc lựa chọn địa điểm tới chuyển giao mô hình, kinh nghiệm kinh doanh. Tránh được những sai lầm không đáng có và tăng xác suất thành công lên cao nhất.
ĐĂNG KÝ THÔNG TIN NHƯỢNG QUYỀN

VIP COFFEE - MÔ HÌNH CÀ PHÊ CHUYÊN NGHIỆP

Đã có mặt tại 17 tỉnh thành trên toàn quốc
Đầu tư 1 lần thu hồi vốn chỉ sau 6-12 tháng.
VIP COFFEE ra đời năm 2009, sau nhiều năm phát triển, hiện tại chúng tôi có hơn 200 cửa hàng trên toàn quốc (trong đó có hơn 105 cửa hàng tại Hải Phòng, tính tới tháng 1-2020).
VIP COFFEE sở hữu chu trình khép kín từ nông trại cà phê, xưởng rang cho tới các quán cà phê bán lẻ. Với kinh nghiệm lâu năm của mình, chúng tôi luôn hiểu rõ khách hàng cần gì.
Chúng tôi luôn có giải pháp đầu tư an toàn nhất cho khách hàng. Khi các chủ đầu tư làm việc với VIP COFFEE các bạn sẽ đang chuyển giao mô hình kinh doanh, chu trình vận hành chuyên nghiệp, xác định được rõ ràng bài toán đầu tư-thu hồi vốn, lợi nhuận rõ ràng trong từ 6-12 tháng.
VIP COFFEE KHÔNG PHẢI LÀ MÔ HÌNH KINH DOANH LƯỚT SÓNG
Khác với mô hình trà sữa hay các mô hình kinh doanh ăn theo trào lưu, chỉ có hiệu ứng trong thời gian đầu sau đó vắng vẻ, định hướng của VIP COFFEE là một mô hình kinh doanh lâu dài và ổn định, có sự tăng trưởng trong dài hạn. Giúp khách hàng có lợi nhuận ổn định trong nhiều năm. VIP COFFEE là 1 mô hình đã được kiểm chứng sự thành công dài hạn.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để bắt đầu bước chân đầu tiên trên con đường đầu tư đầy hấp dẫn
Gọi Ngay 0982.886.001
thiết kế nhượng quyền quán cà phê

LỢI ÍCH KHI MỞ QUÁN VIP COFFEE

thiết kế thi công setup trọn gói cửa hàng cà phê

Bài Toán Kinh Doanh Rõ Ràng

VIP COFFEE giúp bạn nằm được hết các thuận lợi, khó khăn của ngành. Tư vấn cho các bạn hiểu các vấn đề cần đối mặt. Lập bài toán doanh thu, lỗ lãi chi tiết.
quan-vip-coffee-thiet-ke

Chi Phí Đầu Tư Thấp

Với VIP COFFEE bạn không cần nhiều vốn, chỉ từ 100-500 triệu là đã có thể sở hữu cửa hàng chuyên nghiệp, hiện đại. Chỉ tính phí nhượng quyền 1 lần, hàng tháng không mất thêm chi phí gì.
Đào tạo pha chế trà sữa, cà phê giải khát

Mô Hình Chuyên Nghiệp

Được chuyển giao mô hình chuyên nghiệp, từ ly tách, pha chế tới quy trình quản lý, vận hành. Bạn sẽ không còn bỡ ngỡ sau khóa đào tạo của Vip Coffee
quan ca phe vip dong khach

Thương Hiệu Mạnh

Được hưởng lợi từ lợi thế thương hiệu từ VIP COFFEE và các chương trình marketing quảng cáo của công ty.
VIP COFFEE có mô hình nhượng quyền từ phân khúc bình dân tới trung cấp, cao cấp.
Tùy theo nhu cầu và năng lực tài chính của khách hàng, VIP COFFEE sẽ đưa ra những phương án kinh doanh và thiết kế hợp lý.
Nếu bạn đã có mặt bằng và muốn đầu tư kinh doanh lĩnh vực này,
Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất: 0982.886.001(Mr.Duy)

CỬA HÀNG THÀNH CÔNG

Hãy cùng lắng nghe cảm nhận các chủ cửa hàng khi hợp tác cùng VIP COFFEE
Bạn có mặt bằng - Giao cho VIP COFFEE - 90% các hạng mục công việc sẽ được VIP COFFEE giải quyết: từ thiết kế, thi công, định hướng kinh doanh, đào tạo pha chế, kinh nghiệm vận hành, quảng cáo marketing.
ĐẦU TƯ CHỈ 1 LẦN ĐỂ KINH DOANH LÂU DÀI!