Vip Coffee – Nhà cung cấp cà phê rang xay nguyên chất lớn nhất tại Hải Phòng

Làm sao để mở quán cà phê đông khách tại Lạng Sơn – Vip Coffee
19 Tháng Tư, 2020
quán cà phê cà mau
Kinh nghiệm mở quán cà phê Cà Mau – Mở quán cafe – Kinh nghiệm mở quán cafe
26 Tháng Sáu, 2020

Là người Hải Phòng chắc bạn không còn lạ gì thương hiệu Vip Coffee, chuỗi cửa hàng nhiều nhất tại Hải Phòng. Hiện tại ngoài việc cung cấp nhượng quyền thương hiệu, Vip Coffee còn cung cấp cà phê hạt rang xay nguyên chất cho các quán kinh doanh cafe.

VIP COFFEE – CUNG CẤP CÀ PHÊ HẠT RANG XAY NGUYÊN CHẤT TỐT RẺ NHẤT HẢI PHÒNG

Sở hữu nông trại và xưởng rang cà phê quy mô chuyên nghiệp tại Đà Nẵng – miền trung Việt Nam, đây là khu vực có chất lượng hạt cà phê tốt nhất. Hiện tại, ở Hải Phòng , Vip Coffee đang là thương hiệu có số lượng quán cà phê lớn nhất, với hơn 110 cửa hàng và hàng trăm các đại lý. Điều này đủ để chứng minh hương vị cà phê của VIP COFFEE được ưa chuộng đến mức nào.

Cà phê hạt rang xay nguyên chất của Vip Coffee có nhiều dòng khác nhau để bạn lựa chọn, từ các dòng đậm mạnh như robusta tới các loại hạt cao cấp như Espresso để pha máy.

CHUỖI CÀ PHÊ VIP COFFEE
tư vấn nhượng quyền quán cà phê giá rẻRa đời từ 2008, có mặt tại 16 tỉnh thành trên toàn quốc, và là chuỗi cà phê phổ biến nhất tại Hải Phòng với hơn 110 cửa hàng tại Hải Phòng.
Hiện tại, VIP COFFEE đang tìm kiếm đối tác nhượng quyền trên toàn quốc, với chi phí cực thấp:
🎯Được hỗ trợ bài bản: thiết kế cửa hàng, đào tạo pha chế, kinh nghiệm vận hành quản lý kinh doanh, cung cấp nguyên liệu, hỗ trợ giải pháp truyền thông.
🎯Phí đầu tư rẻ hơn 30-50% so với các thương hiệu khác.
🎯Thời gian thu hồi vốn trung bình 6-12 tháng.
🎯Là mô hình kinh doanh ổn định, ko phải là xu hướng ngắn hạn sớm nở tối tàn.
HỆ THỐNG CÀ PHÊ SẠCH VIP COFFEE
👉LIÊN HỆ TƯ VẤN NHƯỢNG QUYỀN: 0982.886.001
👉FACEBOOK VIP COFFEE
👉Chát trên facebook: TƯ VẤN NGAY

Để mở quán cà phê được khách hàng ưa thích, bắt buộc các bạn cần có cà phê – sản phẩm chủ đạo đủ ngon, để níu chân khách hàng. Cà phê ngon, chất lượng đồng đều trong thời gian dài là điều vô cùng quan trọng. Vip Coffee là đối tác đủ tầm và uy tín để bạn tin tưởng. Vậy nếu bạn cần tìm 1 nhà cung cấp bán cà phê hạt rang xay nguyên chất uy tin tại Hải Phòng, đừng ngận ngại hãy liên hệ VIP COFFEE để được tư vấn tốt nhất bạn nhé.

VIP COFFEE – BÁN CÀ PHÊ HẠT NGUYÊN CHẤT

HOTLINE: 0982.886.001

Facebook: facebook.com/vipcoffee

Gọi
icons8-exercise-96 chat-active-icon