Ý tưởng mở quán cà phê tại tp hcm

Tư vấn thiết kế quán cà phê giá rẻ tại tp hcm
27 Tháng Tám, 2018
Tư vấn có nên kinh doanh cafe nhượng quyền tại tp hcm
29 Tháng Tám, 2018
Ý tưởng mở quán cà phê tại tp hcm
5 (100%) 1 vote

Một trong những bước quan trọng và mang yếu tố quyết định đến sự thành bại khi bắt đầu kinh doanh quán cà phê đó là việc lên ý tưởng và tạo phong cách riêng cho quán cà phê kết hợp thiết kế menu thức uống tối ưu để thu hút khách hàng.

Việc có ý tưởng và phong cách cho quán là việc rất quan trọng trước khi mở quán, bởi vì nó sẽ quyết định nguồn khách hàng mà quán muốn hướng tới. Chính vì vậy, các bạn nên hình thành cho mình những ý tưởng và phong cách riêng cho quán hoặc từ việc xác định đối tượng khách hàng hướng tới để đưa ra được ý tưởng.

Tìm kiếm những ý tưởng kinh doanh quán cà phê độc đáo
Bạn không thể bắt đầu một dự án kinh doanh thành công mà không có ý tưởng. Ý tưởng kinh doanh đột phá và có tính ứng dụng cao sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt lợi nhuận và có chỗ đứng trên thị trường. Một số ý tưởng quán cà phê đang độc đáo dựa trên nhu cầu và xu hướng hiện nay như:

Cà phê container: Ý tưởng này vừa giúp giải quyết tốt vấn đề thuê mặt bằng quán cà phê vừa có dễ dàng di chuyển địa điểm khi cần thiết. Ý tưởng mở quán cà phê container có nhiều ưu điểm như khách hàng dễ dàng nhận ra thương hiệu của quán, đem đến sự mới lạ độc đáo thu hút sự tò mò của nhiều người.

Cà phê startup: Nhiều bạn trẻ hiện nay thường làm việc theo nhóm để lên kế hoạch startup, họ không có một văn phòng nào cụ thể. Thiết kế một quán cà phê có không gian riêng cho hội nhóm thuê để làm việc, họp nhóm, giao lưu là ý tưởng khá khả thi hiện nay.

Chọn phong cách cho quán dựa trên đối tượng khách hàng
Quán cà phê phong cách công sở: Hướng tới khách hàng là những nhân viên văn phòng thường xuyên thưởng thức cà phê vào buổi sáng, buổi trưa hay là nơi gặp gỡ khách hàng. Quán nên được bày biện và thiết kế lịch sự, có wifi để tiện cho mọi người truy cập internet. Một ví dụ điển hình cho phong cách này là chuỗi thương hiệu cà phê VIP COFFEE
Cà phê sân vườn: Được thiết kế với khung cảnh tự nhiên thoáng mát để hò hẹn, ngắm cảnh thư giãn.

Cà phê bình dân, quán cóc: nhắm tới đối tượng phục vụ đại trà là chủ yếu là người lao động và là chỗ mà mọi người đến chỉ để nhâm nhi tách cà phê lúc rảnh rỗi hoặc tiện thể ghé qua.

Cà phê thưởng thức: Dành cho những người sành cà phê. Ví dụ: cà phê rang xay, cà phê nguyên chất,…

Bạn muốn mở quán cà phê với ý tưởng sáng tạo độc đáo  hãy gọi và liên hệ ngay tới VIP COFFEE.

THAM KHẢO : QUYỀN LỢI KHI NHƯỢNG QUYỀN VIP COFFEE

Quyền lợi khi hợp tác kinh doanh cafe sạch với VIP Coffee
Tất cả vật dụng đều theo mẫu thiết kế chuẩn của VIP COFFEE. Đảm bảo nhận diện hệ thống quán bán café sạch, tốt cho sức khỏe trên cả nước. Giúp quán đông khách, tăng lợi nhuận tối đa.

VIP COFFEE – THƯƠNG HIỆU CÀ PHÊ NHƯỢNG QUYỀN VỚI HƠN 200 CỬA HÀNG
Thông tin nhượng quyền: https://goo.gl/RF9VuY
➡️Đăng ký tư vấn: https://goo.gl/forms/EZL3NTMn3iGSGX4i1
☎️ 0982 886 001 (Mr.Duy)

 

LIÊN HỆ
error: Bản quyền nội dung thuộc về VIP COFFEE